Win Bootstrap Studio 5.0.3 | Phần mềm thiết kế web tĩnh trên nền Bootstrap dạng kéo thả trực quan cực kỳ tiện lợi

Mr-Satan

Administrator
Staff member
5/4/20
4
20
3
1586199042087.png
Chào các bạn, hôm nay mình giới thiệu đến các bạn 1 phần mềm theo mình là cực kỳ hữu ích với người làm web mà ít biết về code. Theo thực tế bản thân đã trải qua, tôi thấy những khó khăn chung của người không biết code khi triển khai landingpage có thể kể đến như sau:
  • Khi cần làm landingpage phải thuê coder, lắm khi lâu, không ưng ý, nhiều lỗi vặt và nâng cấp khó khăn
  • Hầu hết Coder chỉ biết code thôi, thẩm mỹ dở tệ, bác nào biết thì xài template, còn đâu muốn landingpage đẹp thì phải thuê thêm designer, đắt mà, các ông này lại hầu hết là chúa lề mề.
  • Mất hai lần tiền, hai lần thời gian, hên thì đẹp và kịp kế hoạch, xui thì… hay là bỏ 1 cục cho angency làm cho lành, khổ nỗi đắt, mà dân marketing cần nhiều landingpage lắm. vầy thì chết tiền
  • Còn nhiều vấn đề lắm: chuẩn seo không, mobile hiện đẹp không, nhúng form thế nào, nhúng chat, thống kê… bạn khó mà tính được hết nên việc phải chỉnh sửa là khó tránh, lúc này bạn chỉ ước có nhân viên ngồi cạnh hoặc tự làm được thì tự làm quách cho xong.
Bạn thật sự muốn tự làm landingpage nhưng không muốn bỏ ra nhiều thời gian học html, css, js? có nhiều giải pháp cho bạn như các dịch vụ trực tuyến dạng kéo thả: ladipage, wix… nhưng hôm nay mình giới thiệu các bạn một giải pháp tối ưu hơn nhiều so với các dịch vụ nêu trên, đó là Bootstrapstudio – một phần mềm thiết kế landingpage dạng kéo thả trên framwork html nổi tiếng Bootstrap.
Bootstrap là gì, bootstrap là một bộ các phần tử xây dựng website được thiết kế sẵn cực kỳ tiện dụng mà bạn chỉ việc nhúng vào và sử dụng theo ý mình. Nếu bạn chưa biết gì về Bootstrap hãy bỏ qua bài viết này hoặc quay lại sau khi Google
Mặc dù tiện lợi là vậy nhưng bootstrap chỉ có thể được sử dụng bởi những người biết khá nhiều về html css và js. Bản thân thư viện của bootstrap cũng khá lớn và đòi hỏi bạn phải ghi nhớ nhiều thứ bằng tên mã, nghĩa là bạn phải đọc mớ hướng dẫn sử dụng dài cả cây số toàn chữ là chữ, tiếng Anh nữa chứ. Điều này là rào cản cực lớn với những người chỉ dành thời gian sáng tạo nội dung và làm chiến lược marketing hay quảng cáo.
Biết được nhu cầu và khó khăn này, Bootstrap Studio ra đời kế thừa hoàn toàn những ưu điểm của bootstrap nhưng lại trực quan hoá toàn bộ thư viện phần tử và cách sử dụng. Bằng giao diện đồ hoạ, Bootstrap Studio (xin được viết tắt là bss) giúp bạn khỏi cần nhớ class của từng phần tử, khỏi cần copy edit html hay khỏi đọc documentation của bootstrap. Chỉ việc kéo thả và gõ nội dung thôi. Quá tiện phải không nào!!! giờ ta cùng tìm hiểu về Bss xem nó có thật sự tuyệt như tôi nói không nhé!
  • Trang chủ: https://bootstrapstudio.io
  • Môi trường hỗ trợ: Windows 32, 64bit, Mac Os, Linux,
  • Phiên bản bootstrap hỗ trợ: 3.x mới nhất và 4.x final
  • Theme bootstrap: có đầy đủ

Giao diện
Bootstrap Studio có một giao diện đẹp và mạnh mẽ, được xây dựng tập trung vào trải nghiệm kéo thả tối đơn giản. Điều này làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo cho việc tạo mẫu và thiết kế trang web và ứng dụng.

phần mềm thiết kế landingpage giao diện kéo thả đơn giản


Các thành phần được xây dựng đẹp
Bootstrap Studio đi kèm với một số lượng lớn các thành phần đẹp để xây dựng các trang đáp ứng. Chúng tôi có tiêu đề, chân trang, phòng trưng bày, trình chiếu và thậm chí các yếu tố cơ bản như nhịp và div. Xem một số trong số họ bên dưới.

Kéo và thả thông minh
Bootstrap Studio biết được thành phần Bootstrap nào có thể được lồng vào nhau và cho bạn gợi ý. Nó tự động sinh ra HTML đẹp cho bạn, trông như thể nó được viết bởi tay của một chuyên gia.

Tạo các thành phần riêng của bạn
Bạn có thể trích xuất các mẩu thiết kế của bạn dưới dạng Thành phần tùy chỉnh và sẵn sàng để được thả vào bất kỳ thiết kế nào bạn tạo. Bạn cũng có thể xuất các thành phần này dưới dạng tệp và chia sẻ chúng.

Thư viện trực tuyến
Nếu bạn cần một thành phần không tồn tại trong thư viện của chúng tôi, chỉ cần nhấp vào tab Trực tuyến trong Bảng Components . Ở đó bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn thành phần được xây dựng và chia sẻ bởi cộng đồng. Bạn cũng có thể tải lên của riêng bạn.

Phần tử dùng chung
Đây là một tính năng mạnh mẽ cho phép bạn đồng bộ hóa các thành phần. Ví dụ đầu trang và chân trang là thành phần các trang con nào cũng dùng lại, bạn chỉ cần sửa từ một nơi các vị trí khác sẽ tự update theo.
Download:

Cr@ck:
Nội dung yêu cầu tương tác
Bạn cần thả like hoặc cảm xúc hoặc trả lời chủ đề để được xem nội dung này.
pass giải nén: update247.net
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
315
Bài viết
571
Thành viên
115
Thành viên mới nhất
Ramonser