Facebook Ads - Donnie Chu

25 Minutes

Administrator
5/4/20
130
112
43
wWw.UpDate247.Net
Facebook Ads - Donnie Chu

Một khóa học chỉ dạy cách chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả của người Việt làm ra giúp hầu hết mọi người từ tay mơ cho đến chuyên nghiệp có thể tự quảng bá sản phẩm của mình qua kênh bán hàng Facebook.

1. Giới thiệu sơ lược về ích lợi của việc quảng cáo Facebook:
Chẳng đâu xa, ngày nay việc bán hàng online trên Facebook đã là 1 công việc kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng đời thường không như mơ, không phải ai cũng tự nhiên bán được hàng, cũng không phải tự nhiên đăng bài có người tới mua.


Facebook là 1 mạng xã hội lớn với rất nhiều người dùng dành hàng giờ cuộn trang News Feed mỗi ngày. Facebook nhanh chóng ra mắt Facebook Ads nhằm đưa các mẫu quảng cáo xen kẽ vào bài viết. Tuy nhiên không nhiều người quan tâm vì không ai muốn bỏ tiền ra. Nhưng thời gian đã trả lời tất cả, những doanh nghiệp cá nhân sớm tận dụng Facebook Ads đã tìm được nhiều khách hàng hơn, mang lại nhiều giá trị hơn (do bán được nhiều hàng hơn => có lượt rating => tin tưởng thương hiệu của họ hơn).

Dù muốn hay không, việc chạy quảng cáo để bán được hàng qua kênh Facebook mang lại giá trị. Nhưng Facebook Ads là 1 mảng lớn, và nếu chúng ta cứ quăng tiền chạy mà không biết target đúng thì chẳng khác nào ném tiền qua cửa sổ. Vẫn sẽ có đơn nhưng trừ khi bạn giàu, bạn vẫn nên đọc bài viết này.


Khóa học hướng dẫn chạy Facebook Ads của Donnie Chu


Nội dung yêu cầu tương tác
You need to react to this post in order to see this content.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
315
Bài viết
531
Thành viên
108
Thành viên mới nhất
choancuc11